Menu
 • Sang tên sổ đỏ tại quận Hà Đông

 • Sang tên sổ đỏ, sang tên chính chủ nhà đất là hoạt động đăng ký đối với tài sản là nhà đất, bất động sản khác theo quy định của pháp luật. HIện nay, quy định về sang tên sổ đỏ được pháp luật Đất đai và các văn bản hướng dẫn thống nhất. 

 • Sunday, 08 July 2018, 11:43:55 PM
 • Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên năng động, nhiệt tình trong công việc và có chuyên môn sâu trong lĩnh vực pháp luật nhà đât - bất động sản, Luật Hòa Bình luôn nhận được sự tín nhiệm đông đảo của quý khách hàng khi tư vấn trong lĩnh vực nhà đất - bất động sản cũng như các dịch vụ khác. Đặc biệt tư vấn và thực hiện các dịch vụ liên quan tới sang tên sổ đỏ, sang tên chính chủ nhà đất sau khi thực hiện mua, bán, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế...Đây có thể nói là một thế mạnh đặc biệt của Luật Hòa Bình.

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn sang tên sổ đỏ cũng như thực hiện các thủ tục hành chính về nhà đất. Luật Hòa Bình - HBLAWS với phương châm hoạt đông Nhanh chóng - Chính xác - Hiệu quả và Tiết kiệm luôn tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp pháp lý phù hợp với mọi đối tượng khách hàng và luôn tạo được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

  Trên địa bàn quận Hà Đông, sau khi nhận chuyển nhượng, thừa kế...nhà đất quý khách hàng thực hiện sang tên sổ đỏ cần phải tiến hành mua hồ sơ tại Văn phòng đăng ký nhà đất thuộc UBND quận. 

  Trường hợp đã ký hợp đồng theo quy định thì quý khách hàng phải tiến hành kê khai thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ và kê khai Đơn xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất để nộp tại UBND phường/xã để xin xác nhận của cơ quan địa chính và UBND phường/xã nên thời gian có thể kéo dài hơn một số quận/huyện khác.

  Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình thực hiện thủ tục được nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiêm chi phí nhất Luật Hòa Bình cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ tại quận Hà Đông như sau:

  - Trường hợp khách hàng chưa ký hợp đồng, Luật Hòa Bình sẽ liên hệ và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định và ký kết mà không tính phí;

  - Trường hợp đã ký hợp đồng, Luật Hòa Bình sẽ thay mặt quý khách hàng soạn thảo, cũng như chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thực hiện các bước tiếp theo;

  - Liên hệ cơ quan địa chính phường/xã và UBND phường xã để xin các xác nhận theo quy định;

  - Thay mặt quý khách hàng nộp hồ sơ sang tên đổi chủ nhà đất tại Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất;

  - Theo dõi quá trình giải quyết hồ sơ kịp thời thông báo tiến độ giải quyết hồ sơ cho quý khách hàng;

  - Nhận các thông báo liên quan;

  - Nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) và bàn giao lại cho quý khách hàng;

  Trường hợp khách hàng là người ngoại tỉnh hoặc từ các quận/huyện khác có nhu cầu chuyền hộ khẩu về địa chỉ mới sau khi đăng ký chính chủ, Luật Hòa Bình sẽ tiến hành các thủ tục chuyển khẩu theo quy định.

  Khi quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc yêu cầu dịch vụ sang tên sổ đỏ hoặc các dịch vụ liên quan tới nhà đất khác tại quận Hà Đông hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Luật Hòa Bình - HBLAWS phục vụ 24/24h qua hotline 0936 171 023.

   

  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÒA BÌNH
  Trụ sở chính: Số 09 Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại: 04 6292 4060 Hot-line: 0936 171 023 

  Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh: 68/240 đường Trần Quang Khải, phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 04 6292 4060 Hot-line: 0936 171 023 
  Email: luathoabinh.com@gmail.com

  Website: luathoabinh.com 

   

hanu

vinaphone

toyota

viettel

honda

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®