Menu
 • Hướng dẫn cách tự làm gói quà Tết

 •  

 • Thursday, 25 October 2018, 02:09:15 PM
 •  

  Rõ ràng, với nhiều dịch vụ từ A đến Z cho nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, bạn sẽ không khó mua một hộp quà Tết đẹp mắt. Nhưng để tăng giá trị quà tặng, hãy tự làm những giỏ quà ở nhà để tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, ...

   

   

   

   

  Chắc chắn, một món quà đẹp được bao bọc bởi đôi tay của bạn sẽ đặc biệt hơn nhiều giỏ quà tặng giống hệt được bán trong các cửa hàng hoặc siêu thị.

  Nếu bạn lo lắng bản thân không được khéo tay nên khó mà có thể gói quà thật đẹp thì cứ an tâm vì cách tự làm giỏ quà cho mùa Tết đẹp nhất 2019 không hề phức tạp. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng 5 bước tự làm giỏ quà tại nhà của JE Martgiới thiệu ngay dưới đây.

  Bước 1: Xác định đối tượng được trao tặng

  Tùy chọn trong đối tượng quà tặng là một trong đó bạn sẽ chọn các mặt hàng phù hợp với một lý do hợp lệ cho món quà giỏ hàng được xếp hạng.

  Bước 2: Tìm mua những sản phẩm có trong giỏ quà

  Theo nhiều năm kinh nghiệm, hầu hết các giỏ quà tết đều phải bao gồm các hạng mục chính sau đây:

  • Thức ăn ngọt: bánh, kẹo, mứt, ...
  • Trái cây tươi / khô: táo, lê, nho, ...
  • Đồ uống: rượu, trà, tổ yến, ...
  • Thực phẩm tốt cho sức khỏe: Tinh bột nghệ, bổ, nhân sâm, ...

  Bước 3: Chọn giỏ mây, giấy gói và nơ

  Đối với giấy gói và băng, bạn cần màu vàng và đỏ để làm nổi bật hoặc màu trắng trong suốt để tạo sự thanh lịch. 
  Đối với giỏ mây, bạn phải ưu tiên các mẫu tiện dụng với tay cầm, đáy rộng, thiết kế thanh lịch và màu sắc nhẹ để dễ mang theo.

   

   

   

   

  Bước 4: Sắp xếp vị trí các thành phần trong giỏ quà

  Bạn sẽ ưu tiên các sản phẩm nặng hoặc chiếm một khu vực bên dưới và các sản phẩm có trọng lượng nhẹ hoặc nhỏ ở trên. Đồng thời, cố gắng sắp xếp sao cho cả hai bên trông giống nhau và có hình dạng giống như tháp với đỉnh nổi bật ở trên cùng.

  Bước 5: Gói quà một cách cẩn thận

   

   

   

   

  Khâu bao giấy gói quanh giỏ quà đòi hỏi bạn phải thật tỉ mỉ với từng nếp gấp gọn gàng, không bị thừa thải.

  Chiếc nơ phải được cột tinh tế với vị trí chính giữa giỏ quà.

  Gói quà Tết cao cấp và bình dân 

  Hiện tại, thị trường phân biệt rõ ràng hai loại quà tặng, bao gồm: quà Tết và quà tết. Ngoài sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp của những chiếc giỏ quà cao cấp, xu hướng phổ biến cũng được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như sự phù hợp của tiền bạc.

  Giỏ quà biếu cao cấp có gì?

   

   

   

   

  Các loại giỏ quà mới vào dịp Tết Nguyên đán thường dao động ở mức 3-7 triệu. Giỏ quà tặng cao cấp sẽ được thiết kế sang trọng với các thành phần có giá trị, các mặt hàng thực phẩm quý hiếm và bắt mắt cùng đồ trang trí bắt mắt.


  Các loại thực phẩm bên trong giỏ quà cao cấp không chỉ đơn giản là mứt, kẹo và rượu như những giỏ quà thông thường. Thức ăn trong giỏ sẽ cao cấp hơn nhiều, rượu cũng đáng giá hơn và sang trọng hơn. Món quà này thường được chọn để tặng cho ông chủ và người thân khi món quà thể hiện tình yêu, tình cảm và mong muốn xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

   

   

hanu

vinaphone

toyota

viettel

honda

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®